Dữ liệu thuộc về Quý khách. Trên Kaynac, Quý khách có thể xóa tài khoản và nhận bản sao dữ liệu của mình.
Xóa tài khoản
- Mở Cài đặt > Tài khoản.
- Nhấn "Xóa tài khoản".
- Đọc các cảnh báo và xác nhận.
Tài khoản sẽ bị xóa hoàn toàn: phương thức đăng nhập, thông tin liên hệ và các phiên của Quý khách sẽ bị xóa.
Công ty của Quý khách thì sao?
- Nếu Quý khách là chủ sở hữu duy nhất của một công ty có thành viên khác, Quý khách phải chuyển quyền sở hữu cho người khác trước khi xóa tài khoản.
- Nếu công ty không có thành viên nào khác, công ty sẽ được lưu trữ.
Những gì được lưu lại?
Vì lý do pháp lý, hồ sơ tài chính (sổ cái tín dụng) được lưu giữ.
Xuất dữ liệu
- Yêu cầu xuất dữ liệu trong Cài đặt.
- Dữ liệu của Quý khách được chuẩn bị dưới dạng JSON.
- Liên kết tải xuống có hiệu lực trong 7 ngày.
Quyền riêng tư và bảo mật
- Không lưu trữ mật khẩu; Kaynac không sử dụng mật khẩu.
- Các phiên được lưu dưới dạng băm.
- Nội dung yêu cầu mua hàng không bao giờ được ghi vào nhật ký.
- Quý khách có quyền truy cập, xuất và xóa dữ liệu theo KVKK và GDPR.
Câu hỏi thường gặp
Có thể hoàn tác việc xóa không? Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn. Nếu chưa chắc chắn, trước tiên hãy xuất dữ liệu của Quý khách.
Tôi cần liên hệ với ai về các quyền của mình? Quý khách có thể viết đến destek@kaynac.com.
Đã cập nhật 23 thg 10, 2026xóa tài khoảnxuất dữ liệuKVKKGDPRquyền riêng tư